Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu Chương 107

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu Chương 107:Trước kỳ nghỉ hè

Dịch giả : Mon

Quỷ tướng Rona.Chuyên gia về ma thuật và thu thập thông tin bí mật

Không có chút nghi ngờ gì về danh tiếng đó.

Lime, Akua, Eris, Shiki và Rona. Năm người này nhanh chóng điều tra cả bên trong lẫn ngoài học viện. Không biết có bao nhiêu kỹ năng thực sự của cô trong việc thu thập thông tin mà cô đã sử dụng, tuy những kỹ năng khá cao nhưng có vẻ không mấy khả quan lắm.

Ngoại trừ Shiki, những kẻ khác không có bất kỳ dấu hiệu của sự thù địch nào trong cuộc gặp đầu tiên của họ với Rona, nhưng trong những báo cáo cuối cùng của họ, cả ba người đều có vẻ rất thù địch. Không, điều đó thật ghê tởm.! Thông tin này tạo cho tôi một cảm giác thật khó chịu . Sự tò mò thúc dục tôi điều tra còn bản năng thì ngăn tôi lại.

Người duy nhất đối xử với cô ấy như một căn bệnh là Shiki. Tuy nhiên hai người lại có một điểm chung là nabe, nên sẽ tốt hơn nếu Shiki và cô ấy trở thành bạn bè nabe hay gì đó.

“Nhanh không có nghĩa là tốt hơn”

“Tôi thích một người vô dụng hơn cặn bã”

“Sự khó chịu này … tôi sẽ giải quyết nó bằng một quả chuối”

“Như thường lệ. Cô làm việc rất hiệu quả, nhưng thực sự miễn cưỡng ”

Không có một đánh giá tốt nào. Nếu một quả chuối là đủ để tha thứ cho tất cả những cảm xúc tiêu cực mà họ có, tôi sẽ vui vẻ đưa nó cho họ.

Lừa gạt, dụ dỗ, và cuối cùng là kết liễu. Có vẻ như đó là một cuộc điều tra bất cẩn. Cứ như thể cô ấy không quan tâm liệu nó có bị phát hiện hay không.

Kể từ khi Lime ở Tsige, anh ta đã được gài vào thị trấn và thu thập thông tin, lắng nghe các cuộc đàm phán của những người bán thông tin mà anh ta gọi là bạn bè. Đó là lý do tại sao anh ta không thích cách Rona hành động.

Akua và Eris được dạy cách thu thập thông tin của Lime, cũng không thể thông cảm với Rona vì có lẽ cách làm việc và tư tưởng của họ khác nhau.

Có vẻ như Shiki sử dụng thôi miên một cách thận trọng để thu thập thông tin. Cách này có vẻ không phù hợp với Rona kẻ đã lờ đi hậu quả và cách làm lén lút. Đối với cô ấy, sau khi hoàn thành công việc thì những hậu quả để lại trên ng con mồi không phải là điều cô quan tâm. Phương pháp của cô là phương pháp ưu tiên hiệu quả đúng nghĩa.Hiệu quả hay không, bao nhiêu thông tin có thể thu thập được đó chính xác mới là vẫn đề mà cô quan tâm

Việc họ có thể thu hẹp phạm vi điều tra chỉ trong một vài ngày đã chứng minh rằng tài năng cô ấy và sự hiệu quả lớn như thế nào. Tôi không thể bỏ qua điều đó trong đánh giá của mình. Chúng ta không thể để Eva-san sống trong thương hội quá lâu, nên việc giải quyết nhanh chóng này là một sự trợ giúp lớn. Tôi cũng thận trọng với em gái nhỏ của mình và Shiki gắn bó với cô ấy, nhưng điều này cũng không thể cứ như vậy mãi mãi.

Tuy nhiên, vì các bên liên quan đã bị thu hẹp, một người đã bị giết một cách lộ liễu. Đúng như lời nói, tùy ý và lộ liễu. Nhờ đó, người kia cũng bắt đầu hành động kỳ lạ. Chúng tôi chưa xác nhận bất kỳ liên hệ bên ngoài nào, nhưng chúng tôi chắc chắn phải di chuyển nhanh.

Để nghĩ rằng thay vì một đối thủ kinh doanh lại là một người thấy và cũng là đồng nghiệp của tôi nhiệt tình khoe rằng tôi sẽ giới thiệu về sự hấp dẫn đằng sau hậu trường của thương hội tôi, phòng tra tấn dưới lòng đất. Thực sự, ngoài mong đợi.

Hơn nữa, nó là một người mà tôi biết và có liên quan đến. Người đã xây dựng lòng tin cao trong phòng nhân viên, thầy Brait.

Cuối cùng, ông ấy đã bỏ thời gian giới thiệu học sinh đến lớp của tôi. Đó là lý do tại sao, ngay cả khi tôi nghĩ ông ta là đáng ngờ thì tôi vẫn có xu hướng nghĩ rằng ông ta là người tốt. Chưa hết, khi nghe báo cáo này, tôi sợ tôi sẽ biến thành một người đa nghi. Không, đó giống như là sự mất lòng tin của hyuman.

Một giáo viên toàn thời gian trong một học viện ưu tú với rất nhiều sinh viên.Ai mà ngờ rằng đó chỉ là một vỏ bọc hoàn hảo.

Trong 2 tuần, học viện sẽ vào kỳ nghỉ hè.

“Đây không phải là một học viện đào tạo giới tinh hoa sao?” Là điều tôi muốn trả lời, nhưng đã từng nghe về sự tồn tại của một số người khác trong quá khứ từ Root, tôi không thực sự ngạc nhiên về sự tồn tại của một kỳ nghỉ dài ngày.

Chỉ có điều đó, có kiến ​​thức đến từ các thế giới khác trên thế giới này và chưa hề có súng. Điều đó có nghĩa là phép thuật thực sự vượt qua tiếng súng. Ừm, không phải là tôi biết mọi thứ về những người giống tôi đến thế giới này, nên đây chỉ là suy đoán thôi. Đúng là tôi vẫn không biết ý định của đế chế.

Bên cạnh đó, ngay cả khi có nhiều người tiền nhiệm, điều ngạc nhiên là không có thông tin rõ ràng về sự tồn tại của họ. Chúng tôi là ba người đầu tiên mà nữ thần triệu tập, vì vậy những người khác chỉ là kết quả của những tai nạn và không được công bố trên thế giới này. Thay vì tiết lộ rằng họ là những người khác, tất cả họ đều quyết định rằng sẽ tốt hơn nếu hòa vào thế giới này và sống như thế, có lẽ? Tôi nghĩ không có vài người phải đối mặt với những khó khăn tương tự mà tôi có vì ngoại hình của họ. Ngoài ra, có vẻ như trái đất có sức mạnh thể chất vượt trội so với những người hyumans, nên có lẽ cũng có những người bị bức hại vì điều đó. Một số người mà Root không tiết lộ chi tiết của họ có lẽ cũng giống như tôi.

Những người đã trở thành anh hùng, những người đã trở thành hiệp sĩ dưới một vị vua,những người hấp thụ trong ma thuật và cố gắng nhìn vào khả năng của nó, những người đã truyền bá tên của họ bằng cách trở thành mạo hiểm giả, những người được gọi là chiến binh điên và bị đánh bại, và thậm chí cả những người đã dành cả đời để nghiên cứu phòng tắm(có thể là người Nhật).

Mọi người đều sống theo cách riêng của họ. Nhưng có vẻ như không một ai trong số họ có thể trở lại.

Cuộc nói chuyện về thế giới và vân vân của Root hầu như không thể giải đáp được cho tôi. Và ngay cả khi tôi hỏi Tomoe, cô cũng lắc đầu. Tuy nhiên, tôi đã hiểu rằng những khó khăn trên con đường tôi chọn là rất lớn và tôi sẽ cần phải rèn luyện bản thân mình trước khi cố gắng vượt qua nó. Tôi cũng phải nhớ Asora, cũng như Tomoe, Mio và Shiki, trước khi thử nghiệm nó.

Cho dù cấp dưới của tôi có khả năng như thế nào, không có nghĩa là tôi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.Cũng giống như trong một gia đình, một thành viên quá dựa dẫm vào gia đinh và sự dụng gia đinh như sức mạnh riêng của anh ta thì một ngày nào đo gia đình đó chắc chắn sẽ đổ vỡ. Đó là lý do tại sao tôi phải bù đắp từng chút một cho những phần yếu kém của bản thân.[1]

Tôi đã đặt mục tiêu hạ gục một nữ thần, nhưng trong khi chờ đợi tôi có những thứ khác để quan tâm như việc mở rộng cửa hàng Kuzunoha, gia tăng cư dân của Asora, và trong tương lai, điều tra các chuyển động của Đế quốc. Bây giờ tôi biết về nó, tôi muốn ngăn chặn sự phát triển của họ về súng.

Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất là ngăn việc triệu tập cưỡng bức của Nữ thần. Có vẻ như Shiki cũng đang nghiên cứu về chủ đề này, nên tôi nghĩ điều này sẽ được giải quyết kịp thời. Có vẻ như tôi sẽ không cần phải tham gia trực tiếp vào nó.

Trong tương lai, điều quan trọng nhất là để có được sự trưởng thành. Tôi luôn  cảm thấy như tôi đang tụt lại phía sau những người khác.

Được bao quanh bởi những người xuất sắc là một điều tốt. Hiện tại tôi cảm thấy như Lưu Bị từ Tam Quốc, không phải là một cách tích cực. Tuy nhiên, Lưu Bị sở hữu sức mạnh giống như một giáo sĩ, ông ta không có bộ não sắc bén như Gia Cát Lượng.Lưu Bị không lợi dụng tài năng của cấp dưới cho mục đích riêng mình. Tôi không có nhiều đức hạnh như ông ấy, nhưng tốt nhất là hãy cố hết sức theo cách riêng của mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Điều đầu đã được quyết định là tôi phải học. Tôi đang là người đứng đầu Asora và công ty. Đó là lý do tại sao tôi phải học cách ra quyết định và thận trọng để bảo vệ họ. May thay, tôi không cần mạo hiểm, tôi chỉ cần làm việc chăm chỉ và Công ty Kuzunoha chắc chắn sẽ phát triển. Trực giác mà một thương gia thường nên có khi có được một cửa hàng, tôi vẫn chưa đạt được nó. Bởi vì tôi thực tế không bao giờ có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công ty. Tôi không nên suy nghĩ về việc đạt được nhiều hơn những gì tôi có, nhưng về cách đè bẹp các vấn đề trước khi nó gây ra thiệt hại.

Ví dụ; trong trường hợp này, nếu là Tomoe, cô ấy sẽ chờ Brait-sensei dụ dỗ và rồi tóm con mồi béo bở hơn. Nhưng chúng tôi sẽ hợp tác với ông ấy ngay sau khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, và ông ấy sẽ cung cấp tất cả những gì ông ấy biết. Sự an toàn của Eva-san và Ruria đang bị đe dọa ở đây .

Phán đoán và thận trọng, trong những điểm đó, tại cuộc đàm phán với Rona tôi nghĩ rằng tôi có một dấu hiệu tiến bộ.

Hiện tại, sau khi báo cáo, Rona rời học viện như thể tự nhiên vì cô ấy dường như đã hoàn thành công việc của mình. Và vì vậy người được gọi là Karen Frost biến mất khỏi học viện. Lớp của tôi bây giờ sẽ còn bảy người nhưng điều đó không quan trọng. Cô ta nói với tôi rằng rất dễ để xử lý các thủ tục giấy tờ trong kỳ nghỉ hè và làm cho nó như thể cô ấy bỏ học. Rona định viết nó như thể cô ấy đã chết, nhưng khi nghĩ về những học sinh còn lại, tôi đã yêu cầu cô ấy xóa phần chết đi. Rona dường như không thực sự quan tâm đến nó, và nói với tôi rằng cô ấy sẽ làm theo những gì tôi viết trong tài liệu của học viện.

“Thực sự không có vấn đề gì nếu chỉ là vậy. Trong vương quốc Fusk tôi sẽ được coi là đã chết mặc dù nếu tôi không làm vậy, sẽ có những người sẽ nghi ngờ. Nhưng vì chúng ta có cơ hội, anh có thể cho tôi một chút thời gian của anh không? ”(Rona)

Với cách nói như thể nói rằng cô ta không muốn nhận bất kỳ phần thưởng nào, cô ta chắc chắn đặt ra một điều kiện trao đổi. Không có sự thiếu sót nào khi cô ta trực tiếp nói ra, và những thứ như thuốc mê và thuốc an thần không có tác dụng với tôi, vì vậy tôi chấp nhận lời đề nghị của cô ấy.

“Trong vài ngày này ta đã làm việc cùng với các thành viên ưu tú của cậu, nhưng cậu thấy đấy, họ là những người thuần khiết. Họ có khả năng, nhưng họ không sử dụng các kỹ năng của họ để làm tốt nhất. Ta nghĩ đó thường là một cảm xúc và cách suy nghĩ cần thiết, nhưng trong thế giới trí thông minh nơi mà mục tiêu là thu thập thông tin ở những vùng nguy hiểm và đen tối nhất, nơi đạo đức là thứ xa xỉ vô cùng. Nếu cậu nghĩ về những gì tốt nhất cho thương hội của mình, cậu cũng nên quy định các phương pháp không được phép làm  ”(Rona)

“Cảm ơn lời khuyên” (Makoto)

“Ngoài ra, có vẻ cậu thật sự có sự phân biệt với quỷ tộc. Nhân viên của cậu, các thành viên thông minh; không có ai quan tâm đến chủng tộc. Từ những gì tôi đã thấy, cậu là người mạnh nhất của hyumans cho đến nay. Nếu cậu muốn, ta thậm chí có thể sắp xếp để cậu có thể trực tiếp diện kiến với quỷ vương-sama ”(Rona)

“Quỷ vương-sama thật sự rất đáng sợ? Tôi rất vui khi nghe đề nghị đó. Trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ diện kiến ngài ấy ”(Makoto)

“Tuy nhiên, hai kẻ có da màu da nâu và kẻ đó .Shiki, chúng là những thứ tồn tại sẽ mang lại rắc rối cho cậu. Đây là một cảnh báo thật lòng vì ta đã thích cậu. Hãy mau chóng cắt đứt quan hệ với chúng”(Rona)

“Akua và Eris, và cả Shiki nữa? Ba người họ đang giúp tôi rất nhiều? ”(Makoto)

Cô ấy đang nói về cảnh báo gì vậy? Rona muốn tôi nghi ngờ bạn bè của mình sao?

“Cậu có thể không biết, nhưng hai người đó là Forest Onis, một bán nhân gớm ghiếc. Bởi vì sức mạnh chiến đấu của họ, có những người đề nghị mời họ vào đội quân quỷ, nhưng họ là một chủng tộc ghét làm việc dưới một người nào đó. Họ đã thẳng thừng từ chối chúng tôi. Họ có thể thâm nhập vào Tsige và liên lạc với Công ty Kuzunoha, nhưng một ngày nào đó họ chắc chắn sẽ phản bội cậu. Ngoài ra, Shiki. Tuy chỉ là một người đàn ông và Shiki là một người quan sát mà cậu tin tưởng, nhưng anh ta đang bị sở hữu. Nhìn thấy anh ta cùng với Forest Onis, cuối cùng tôi cũng nhận ra điều đó ”(Rona)

“Các Forest Onis. Và Shiki đang bị chiếm hữu? ”(Makoto)

Ah tôi thấy. Có vẻ như cô ấy đã nhận ra danh tính thực sự của Shiki và đang có một sự hiểu lầm kỳ lạ.

“Tôi không biết tên anh ta, nhưng hắn là một Lich không theo dõi hyumans hay quỷ tộc. Một Lich thường không sở hữu con người nhưng hắn ta thì lại khác.Vào lúc đó hắn là kẻ có thể bắt cóc một người nào đó và thực hành các thí nghiệm vô nhân đạo trên họ hoặc mạo danh họ. Những quỷ nhân gọi hắn là Larva. Cho dù đó có phải là mạng thông tin của Công ty Kuzunoha hay không, tôi nghĩ rằng thật lạ lùng khi biết rất nhiều thông tin về tôi, nhưng nếu đó là một người đã bị Larva sở hữu, câu chuyện sẽ thay đổi. Tôi đã gặp hắn nhiều lần trong quá khứ, và đã có những lúc tôi và hắn là kẻ thù hoặc đồng minh. Điều tôi có thể nói chắc chắn là hắn ta là người mà cậu không bao giờ có thể tin tưởng. Cậu đã chấp nhận quỷ tộc điều đó cực kỳ tuyệt vời trong mắt chúng tôi. Đó là lý do tại sao, Raidou, hãy cẩn thận với chúng. Nếu có thời gian cậu cần sự giúp đỡ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu cậu sử dụng aria được viết trong bài báo này, cậu sẽ có thể liên hệ trực tiếp với tôi. Tôi sẽ giúp cậu ”(Rona)

Nói xong, Rona đưa cho tôi một tờ giấy. Nó được giải mã một cách cẩn thận bằng một ngôn ngữ dễ đọc cho các hyumans, và có một aria truyền đặc biệt được tạo ra trong đó.

Khoảnh khắc tôi nhìn thấy nó, tôi chuẩn bị thốt ra một giọng ngạc nhiên, nhưng bằng cách nào đó tôi có thể kìm chế và nhận nó một cách lặng lẽ. Khi Rona thấy tôi để tờ giấy trong túi, cô mỉm cười hài lòng và rời khỏi phòng. Có lẽ tôi sẽ không gặp cô ấy ở Thị trấn Học viện nữa.

Điều này aria truyền tư tưởng … có thể là một trong những thứ Tomoe đã được tìm kiếm. Nếu tôi có Tomoe, Mio và Shiki kiểm tra nó, họ có thể khám phá ra điều gì đó.

Tôi nghĩ Rona đã cố gắng khiến tôi nghi ngờ Forest Onis và Shiki, và đặt quỷ tộc ở một vị trí thuận lợi. Nếu đúng như vậy, cô ấy là một người đáng sợ tôi mà không thể hạ thấp sự cảnh giác của mình khi đối diện. Lần này, bởi vì cô ấy hiểu nhầm tình hình của Shiki, nên tôi không sợ bị dẫn dắt bởi lời nói của cô ấy. Nhưng tùy theo tình hình, những lời của Rona vang lên rất thuyết phục trong tai tôi. Về Forest Onis và Shiki, cô trộn lẫn một số đặc điểm và chân lý thực sự, và biến dạng cuộc trò chuyện theo hướng cô muốn. Tôi cần phải thận trọng khi nói chuyện với cô ấy nếu có cơ hội trong tương lai.

Trong mọi trường hợp, tình hình của tôi khác với giáo viên toàn thời gian, vì vậy tôi không gắn liền với học viện. Đó là lý do tại sao, trong khi suy nghĩ về cách vượt qua kỳ nghỉ hè , tôi đã kiểm tra hàng tồn kho của cửa hàng.

◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆

Trong thời gian sắp sửa được kỳ nghỉ hè.

Học viện đột nhiên được bao bọc trong bầu không khí vui vẻ. Rõ ràng sẽ có rất nhiều sinh viên trở về nhà, nhưng các sinh viên không có lớp học bây giờ, sẽ có thời gian rảnh.

Kì nghỉ hè. Tôi nên làm gì?

Những cuộc trò chuyện đó có thể được nhìn thấy khắp nơi. Điều này cũng tương tự đối với Nhật Bản hiện đại và ở các trường thế giới song song. Đi chơi với bạn bè, tham gia một chuyến đi, giúp đỡ gia đình, rèn luyện kỹ năng của riêng họ. Cách đi qua các kỳ nghỉ dài ngày cho sinh viên là quan trọng và nó không phải là khác nhau.

Các quý tộc và thương gia trở về các hộ gia đình của họ và tham gia các buổi họp mặt xã hội. Có nhiều dịp họ đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt trước đó, và nhiều người trở về nhà. Tất nhiên, trong thời gian này, ký túc xá của quý tộc và các ký túc xá cao cấp trở nên khá bận rộn.

Tuy nhiên, có hai người đang đi bộ trong hành lang một cách rất bình tĩnh. Các sinh viên và nhân viên khác đang chạy xung quanh, nhưng họ vẫn tiếp tục tiến vào thư viện.

“Tại thời điểm này có rất nhiều người quay trở lại vì vậy nó khá bận rộn huh. Năm nay chúng ta vẫn ổn ”

“Papa đang khóc. “Tại sao hai đứa không trở về nhà ?!” ông nói ”

Những người trao đổi lời nói là chị em nhà Rembrandt vừa trở lại trường. Họ không có bất kỳ kế hoạch trở về nhà của họ trong kỳ nghỉ hè này, và có thể bình tĩnh.

Các cô gái đang đi trong khi đang trò chuyện khá bình thường, nhưng hầu hết các học sinh đang đi trên hành lang như họ, co rúm vai khi họ nhìn thấy chúng. Biểu hiện của họ là của một con vật nhỏ bé sợ hãi, như thể đang chờ đợi một thứ đáng sợ đáng kinh ngạc.

Có một lý do tại sao các chị em Rembrandt đẹp và chưa sợ theo cách này.

Trước khi trở về từ trường, những chị em đó là những học sinh tệ nhất. Trong các lớp học cần thiết mà họ tham dự khi họ muốn, và trong kỹ năng thực tế, họ đè bẹp bất cứ ai mà họ không thích; trên hết, sự ảnh hưởng của họ như là một sức mạnh kinh tế. Họ sở hữu những quyền lợi giống như sinh viên học bổng, vì vậy bản chất xấu của họ nổi bật hơn nữa. Nếu họ để mắt đến bạn, bạn sẽ không biết họ sẽ làm gì. Đó là cách hai người đó. Xét cho cùng, thậm chí còn có tin đồn nói rằng cha của họ có được ký túc xá cao quý đầu tiên bằng cách mua vàng từ một vương quốc từ Vương quốc Aion, và trong sự thật, họ đang ở trong ký túc xá quý tộc. Nó không thể được giúp đỡ mà họ nghĩ rằng cảm giác thông thường sẽ không hoạt động.

Sau khi họ trở về, dường như họ đã thay đổi. Hai cô thể hiện thái độ chân thành trong các lớp học, được các giáo viên chào đón, và các sinh viên bối rối. Đó là tình hình hiện tại của các chị em. Vâng, có nhiều sinh viên nghĩ rằng họ là những kẻ giả mạo, và nhiều người duy trì khoảng cách của họ.

Những cô gái đó luôn nghĩ về việc làm thế nào để trả nợ cho Raidou của họ, và thực tế, họ đã hoàn nó trong khoảng thời gian cậu ấy không hề biết.

Đó là điều đã xảy ra vài ngày trước.

Đám đông sinh viên đến để cầu hồn với Raidou cũng đã ít lại do sự xuất hiện của hai người đó. Nhưng nếu Raidou không thích nó và thực sự cảm thấy hạnh phúc vì được cầu hôn bởi các cô gái cùng tuổi thì họ sẽ chỉ cản đường, đó là lý do tại sao các chị em không muốn phạm sai lầm và chịu đựng nó. Thỉnh thoảng họ dùng bữa cùng với Raidou và biết rằng anh gặp rắc rối vì sự bực mình của họ, và sau khi biết được cảm xúc của anh về chuyện đó, hai người họ gật đầu và bắt đầu hành động.

Một số học sinh cầu hôn và bị từ chối, Sif và Yuno thì thầm điều này:

“Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết hôn với anh ấy, sẽ rất rắc rối nếu bạn không hòa hợp với chúng tôi. Bạn có quyết tâm để làm điều đó đúng không? Tất nhiên, chúng tôi sẽ không tha thứ cho bất kỳ một chút lỗi lầm nhỏ nào ”

“Nếu bạn muốn kết hôn với Raidou-sama, bạn nên cẩn thận. Nếu đó là một gia đình nhàm chán, papa có thể nghiền nát nó và biến bạn thành những người hầu. Ít nhất chúng ta cũng nên để gia đình mình biết nhau, đúng không? ”

Kết quả là rất lớn. Những người nói những lời này không phải là Sif duyên dáng hay Yuno vui vẻ, mà cả hai người đều được phủ kín bởi không khí giống như danh tiếng của họ. Điều đó hẳn đã ảnh hưởng đến hành động của học sinh rất nhiều.

Tin đồn đó không lan truyền ra công chúng, nhưng giữa những nữ sinh đang nghĩ về việc cầu hôn với Raidou, nó lan truyền rất nhanh. Cho đến bây giờ không có rắc rối gì khi cầu hôn với Raidou, nhưng giờ nó đã trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Số lời cầu hôn với Raidou giảm đột ngột. Nhìn thấy khuôn mặt nhẹ nhõm của Raidou, hai chị em cảm thấy thật hạnh phúc. Bản thân Raidou nghĩ rằng điều này là do tin đồn của mọi người, và không nhận thấy rằng đó là do tác động của hai chị em.

Và bây giờ, Sif và Yuno đang hướng đến thư viện theo lời gợi ý của Raidou.

Không để bị cuốn vào những hi vong trong trái tim, họ tiếp tục đến thư viện và tìm một cái bàn, nơi Raidou đã hẹn họ.

“Vì vậy, chúng em là những người cuối cùng huh. Mặc dù chúng em chỉ vừa mới tới, xin lỗi ”(Sif)

“Lần tới chúng em sẽ tới nhanh hơn , senpais” (Yuno)

Hai người họ đã biết rằng họ sẽ tụ họp ở đây và xin lỗi. Đây cũng là thứ mà người ta không mong đợi từ danh tiếng trước đây của họ, nhưng đối với các thành viên đã ở cùng với các chị em trong cùng một lớp, họ đã quen với việc đó và đứng lên khỏi ghế của họ để mời hai người họ .

“Đừng lo, mọi người mới đến đây. Xin lỗi vì đã gọi cho bạn tới đây ”

Người lên tiếng là Jin. Có cả thảy là 7 người ở đây. Tất cả đều là học sinh ở trong lớp của Raidou. Ngoài Sif và Yuno, những người khác là sinh viên học bổng và năm nay họ không có kế hoạch trở về nhà.

Hôm nay bảy người họ đã tụ tập như thế này, rõ ràng là do lớp của Raidou mà tất cả họ đều đang học chung.

“Tôi không phiền. Chúng tôi cũng lo lắng sau khi biết được lớp tiếp theo”(Sif)

Yuno gật đầu trước lời nói của Sif. Những bài học của Raidou sẽ rất bất ngờ và mãnh liệt nếu anh có cơ hội để chuẩn bị cho họ, sẽ không tệ khi nhận nó, đó là cách họ nghĩ.

“Trong lớp tiếp theo, Sif và Yuno chắc chắn sẽ tham gia vào bài giảng thú vị của thầy ấy. Hai bạn thật sự mạnh mẽ khi chỉ vừa mới bình phục. Bạn được đào tạo ở Tsige để lấy lại hình thức đúng không? Đúng như mong đợi”

Trong khi gợi ý chỗ ngồi của mình, Amelia bắt đầu cuộc nói chuyện. Cô đề nghị cuộc tụ tập này vì gợi ý của Raidou và Shiki, và mọi người đều đồng ý.

“Bài giảng giải trí…”

Sif và Yuno nở một nụ cười gượng gạo. Trong những biểu hiện đó, có sự mong đợi và trong đó, nỗi sợ hãi không thể chối cãi.

“Một sự tra tấn đi theo tên đó. Đây, lấy cái này đi. Đây là báo cáo mà chúng tôi đã giới thiệu cho Sensei. Chúng tôi thậm chí không nhận được một nửa trong số đó. Bởi vì bạn biết đấy, tên thằn lằn đó được gọi là con thằn lằn xanh-kun không nghiêm túc chút nào. Có thể nói đây là kết quả rõ ràng ”

“Hắn chắc hẳn là cực kỳ mạnh. Để nghĩ rằng năm người chúng ta cùng tấn công có thể thằng được cũng hơi khó”

“Những tên thằn lằn đó đều cao cấp. Về sức mạnh thể chất, chúng tôi thậm chí không thể so sánh, và niệm ma thuật cũng ngắn đến mức điên rồ. Hắn ta tránh những mũi tên như thể hắn có thể nhìn thấy tương lai ”

Cậu bé sử dụng một con dao găm để chiến đấu trong trận chiến gần và gây ra những phép thuật trạng thái bất thường, Daena, giơ cả hai tay lên khi cậu tiếp tục nói rằng cậu đã từ bỏ hy vọng. Trong những sinh viên tập trung ở đây, anh ta là người duy nhất đã kết hôn.

“Trên hết, hắn thậm chí còn sử dụng cái đuôi của mình để chiến đấu theo một cách đặc trưng, ​​và kỹ năng vũ khí của hắn ta cũng xuất sắc. Thực tế không có bất kỳ đòn tấn công nào của chung ta hiệu quả cả. Hiện tại, chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc tấn công kết hợp với mình, Jin và Daena, nhưng… ”

Bình tĩnh phân tích tình hình là Misura, người có một thanh kiếm giống như Jin. Anh vượt trội trong ma thuật hỗ trợ, và chuyên về nghệ thuật kiếm sử dụng phòng thủ làm cốt lõi của nó. Cũng giống như Jin, anh ấy cũng là một kiếm sĩ nhưng phong cách mục tiêu của anh ấy khá khác biệt. Nếu chúng ta đặt thanh kiếm của Jin sắc bén và chính xác, thì thanh kiếm của Misura sẽ giống như một chiếc khiên nhọn.

“Các yếu tố của hắn là sự kết hợp giữa nước và gió. Tôi chưa bao giờ nghe nói về một người thằn lằn như vậy. Và trên thực tế, hắn đã sử dụng cả phép thuật tấn công bằng nước và gió. Không có dấu hiệu sử dụng phép thuật chữa bệnh và hỗ trợ. Cũng có khả năng là bởi vì chúng tôi đã không dồn được hắn ta phải sử dụng chúng”

Người đã chỉ ra các yếu tố đó và là người duy nhất ở đây theo đuổi ma thuật, Izumo. Anh ta là một pháp sư chuyên về gió, nhưng sau khi tham gia lớp học của Raidou, anh ta đã có thể sử dụng nhiều yếu tố và đã bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của nó.

Về bản chất, mục tiêu của lớp Raidou là nhắm vào các pháp sư, nhưng các phép thuật có thể được coi là phụ. Hành động này khác hẳn với những giáo viên phép thuật khác và ý thức chung mà họ đã biết, nhưng lý do số một có lẽ là bởi vì mặc dù bản thân Raidou là một pháp sư, anh ta có sức mạnh cơ thể vượt qua những chiến binh ưu tú nhất. Izumo đã học nhiều lớp ở các trường khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên anh được yêu cầu phải tạo được “nhịp”[2] trong khi bị tấn công. Thông thường, người ta sẽ đặt một rào cản và chặn các đòn tấn công trong khi họ hoàn thành phép thuật. Raidou cũng sử dụng các rào cản. Nhưng thầy ấy nói rằng mặc dù là một ma thuật sư nhưng có những lúc lại là một người sử dụng khiên và cử động cơ thể của mình để vô hiệu hóa các cuộc tấn công trong khi cảm nhận “nhịp” của trận chiến. Naidou bảo Izumo luôn phải nghĩ về những tình huống như vậy khi luyện tập. Khó khăn là cao, nhưng Raidou thực sự có thể làm được. Hơn nữa, độ khó cũng được hạ xuống mức mà ngay cả Izumo cũng có thể nắm bắt và chỉ cho họ cách thực hiện.Niềm tự hào của Izumo bị tổn thương, và anh hiện đang tuyệt vọng để bám vào các bài giảng.

Jin, Amelia, Daena, Misura và Izumo.

Lý do tại sao họ gọi chị em Rembrandt là vì họ nghĩ các chị em cũng sẽ phải tham gia vào trận tái đấu với tên thằn lằn xanh. Đây là Để chuẩn bị một biện pháp đối phó, và cũng là một mục tiêu khác.

“Nước và gió. Trong trường hợp đó, tôi có thể tham gia vào cuộc chiến như hỏa lực ”(Sif)

“Trong một tình huống có ba ở tiền tuyến, cây cung có thể là tốt nhất” (Yuno)

“Ừ, đó là những gì chúng ta nghĩ lúc đầu. Nhưng trong trường hợp đó, người bảo vệ phía sau sẽ phải cá nhân né tránh các cuộc tấn công của thằn lằn-kun phải không? Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chúng ta nên có Daena hoặc Misura ở phía sau và nhờ họ bảo vệ các pháp sư … ”

Kế hoạch làm cho bảy người gần nhau hơn. Giữa cuộc thảo luận nóng bỏng của họ, có một số giáo viên đã dừng chân và nhìn cảnh đó một cách vui vẻ. Và trong khi suy nghĩ ‘như mong đợi của sinh viên học bổng, động cơ của họ ở một cấp độ khác’, họ rời khỏi thư viện.

Không biết kịch bản này đẫ được sử dụng bao nhiêu lần trong quá khứ. Cuối cùng, các cuộc thảo luận của bảy người cũng kết thúc.

“… Chà, giờ thì cũng ổn thôi. Lắng nghe, dù sao đi nữa, đừng để nhóm bị xóa sổ. Tìm ra các mô hình mà chúng ta có thể tạo ra các đòn tấn công trực tiếp với cả vũ khí và phép thuật. Chúng ta sẽ làm như thể cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào nó ”(Jin)

“Hiểu”

Tất cả mọi người đều đồng ý với. Họ phải có đủ các biện pháp chống lại Raidou. Khuôn mặt của họ đều hài lòng.

“Và như vậy, phải mất thời gian nhưng, hôm nay chúng ta có một chủ đề khác. Xin hãy lắng nghe. Đó là về kỳ nghỉ hè… ”

Gần đến tối, cuộc họp của bảy người lại tiếp tục.

 

Chú Thích :

[1] : Nguyên văn là:  No matter how capable my subordinates are, doesn’t mean that the master can do whatever he wants. Just like when one person in a family does whatever he wants, and somewhere along the way, discontent gathers and the family begins to warp. That’s why I have to compensate little by little for the parts of myself that are still lacking. nhưng khi dịch mình thấy nên chỉnh lại.

[2] : nhịp là gì thì ai coi phim võ thuật với thể thao nhiều chắc biết nhỉ

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu Chương 108
Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu Chương 106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!